In trang này

Sinh nhật Vinaphone tưng bừng tại Đà Nẵng

Monday, 20 June 2016 14:56

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me

Giới trẻ Đà Nẵng vẫn có được những tấm hình selfie phong cách vintage trong không gian Hà Nội những năm 90 ngay tại Vincom Đà Nẵng ngày 19/6. Mà không cần ra Hà Nội. 

 Ngoài việc lưu lại những khung hình tuyệt đẹp, giới trẻ Đà Nẵng còn được hòa mình vào các giai điệu sôi động cùng màn trình diễn bốc lửa của các nhóm nhảy. Bên cạnh đó, bạn trẻ vừa có cơ hội tham gia nhiều trò chơi và nhận hàng nghìn quà tặng từ VinaPhone như 1.200 thẻ cào và 1.000 SIM VinaPhone đặc biệt với gói cước ưu đãi lớn.

Khách tham quan không khỏi ngạc nhiên và thích thú với các món đồ chỉ còn được thấy trong những bức hình ố màu như đài radio cổ hay xe đạp Phượng Hoàng.

sinh nhật vinaphone

Sau chuỗi các bài hát về Hà Nội, không gian điểm trải nghiệm VinaPhone được lấp đầy bằng những giai điệu sôi động và các bước nhảy uyển chuyển.

Nhiều bạn trẻ cũng không quên đăng ký nhận sim VinaPhone phiên bản đặc biệt với gói ưu đãi 2 GB lưu lượng, 20 tin nhắn và 20 phút gọi miễn phí mỗi tháng, liên tục trong 20 tháng.

Đặc biệt, điểm trải nghiệm VinaPhone sẽ tới thủ đô Hà Nội vào ngày 25 và 26/6 tại Royal City. Truy cập tại đây để đăng ký và trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu SIM VinaPhone phiên bản đặc biệt tại Hà Nội.

Chỉnh sửa lần cuối vào Monday, 20 June 2016 15:12
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 6299 lần
Phan Lê Minh Hoàng

Mới nhất từ Phan Lê Minh Hoàng

Bài liên quan:

Media

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me